• Rượu Vodka Men
  Rượu vodka men thương hiệu danh
  tiếng lâu năm về vodka

Tin Tức

 • bán lẻ trực tuyến 2017

  Bán lẻ trực tuyến trở nên phổ biến

  Tại Việt Nam, giá trị của thị trường bán lẻ trực tuyến còn khá khiêm tốn so với quy mô chung của toàn ngành bán lẻ nhưng vẫn không thể phủ nhận tiềm năng của mô hình này. Dù đến nay vẫn chưa có nhiều những cửa hàng trực tuyến đúng nghĩa, nhưng dịch vụ giao hàng tận nhà bằng xe gắn máy cho khách có hóa đơn mua hàng giá trị cao của một số hệ thống bán lẻ đã được tổ chức với chất lượng dịch vụ khá tốt. Tuy nhiên, vấn đề chi phí cho dịch vụ này vẫn là bài toán cần lời giải.

 • qua bieu cong so 2017

  Chọn quà biếu tết thế nào

  Bạn đang băn khoăn về việc có nên chuẩn bị quà biếu sếp trước khi Tết đến tuy giờ đây nó gần như đã trở thành câu chuyện chung của mọi công sở? .Sau đây là những điều nên và không nên khi biếu quà cho sếp mà bạn cần lưu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra.

 • miễn thuế quà biếu dưới 10 triệu

  Miễn thuế với mặt hàng quà biếu dưới 10 triệu

  Theo quy định tại Điều 10 Nghị định số 66/2002/NĐ-CP ngày 1/7/2002 của Chính phủ về định mức hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh và quà biếu, tặng nhập khẩu được miễn thuế và quy định tại điểm 4 phần II mục D Thông tư số 87/2004/TT-BTC ngày 31/08/2004 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 66/2002/NĐ-CP thì quà biếu, tặng được miễn thuế trong các trường hợp sau:

 • quà biếu tết 2017

  Nét văn hoá tạo nên thị trường quà biếu

  một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh doanh ngày càng dài.Quà biếu tặng dịp tết, một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh doanh ngày càng dài.