• Rượu Vodka Men
    Rượu vodka men thương hiệu danh
    tiếng lâu năm về vodka

Rượu vodka men An Tài Lộc

Phong tục thờ cúng tổ tiên - thần tiên của người Việt đã tồn tại từ ngàn đời nay. Việc thờ phụng cúng bái tổ tiên đã được thực hiện qua nhiều thế hệ và trở thành một chuẩn mực đạo đức luân lý chung đối với mọi người.  

Bộ ba sản phẩm Men' Vodka An Tài Lộc

Nồng độ: 29.5%

Dung tích: 300ml

Trên bàn thờ mỗi gia đình Việt thường thờ gia tiên tiền tổ, thờ thổ công, táo quân. Mỗi dịp trọng đại như lễ, Tết, hiếu hỷ, giỗ chạp... đều sửa soạn lễ vật dâng cúng để thể hiện tấm lòng thành kính hướng về tổ tiên, cội nguồn; và cầu xin tổ tiên và thánh thần phù hộ cho gia quyến gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an. 

hop qua vodka men antailoc 300ml

Hình 1: Hộp quà 3 chai rượu vodka men an tài lộc 300ml 

Đồ cúng cơ bản ngoài mâm lễ vật thì chai rượu lễ cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Dân gian có câu "vô tửu bất thành lễ" - tức là lễ cúng mà không có rượu thì như không có lễ. Việc sửa soạn mâm lễ cúng đầy đủ cũng là cách thể hiện đạo hiếu và tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên. Tuy nhiên đã là rượu lễ thì không phải rượu gì cũng dùng được, rượu dâng cúng phải là rượu trắng được lên men từ gạo, có hương vị thơm nồng. 

Bộ ba sản phẩm An - Tài - Lộc được thiết kế đặc biệt phù hợp, sẽ là lễ vật dâng cúng đầy ý nghĩa thể hiện thành ý và tấm lòng của gia chủ, đồng thời mong muốn cầu tài lộc, bình an cho gia quyến. Ngoài ra sản phẩm còn có hộp xách phù hợp làm quà tặng trong dịp năm mới. 

 Men' Vodka sử dụng 100% GẠO chất lượng cao được tuyển chọn từ những cánh đồng lúa khu vực đồng bằng sông Hồng. men thuần chủng từ Đan Mạch và nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu.

hop qua vodka men antailoc 500ml

Hình 2: Rượu vodka men an tài lộc 500 ml hộp quà / 2 chai  

Men' Vodka được sản xuất với quy trình chưng cất và đóng chai hiện đại nhất. Men' Vodka được chưng cất 2 lần qua hệ thống 5 tháp cất tự động. Sau đó được pha và lọc lạnh trên dây chuyền công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Nga dưới sự giám sát của các chuyên gia Nga:

- Rượu được lọc 1 lần qua hệ thống lọc than hoạt tính Bạch Dương nhập khẩu từ Nga.

- Tiếp đó lọc 1 lần qua hệ thống lọc tinh thể thạch anh giúp tăng cường khoáng chất.

- Cuối cùng lọc 1 lần qua lõi lọc bạc giúp loại bỏ các hậu vị gắt cũng như vị đắng của rượu.

 

Men' Vodka mang mùi hương hoa quả thơm mát với vị êm dịu và thanh khiết. 

Sản phẩm được thiết kế đột phá với dáng chai thẳng, khỏe khoắn và vững chãi thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ nhưng gần gũi; áp dụng công nghệ in trực tiếp lên chai hiện đại nhất. Nắp chai sử dụng công nghệ chống tràn và chống giả. 

 

Cách thưởng thức sản phẩm: Rượu ngon hơn khi được ướp lạnh từ 8-10 độ C và được sử dụng trong ly Men' Vodka.

 

Chai rượu có tem xác thực nguồn gốc hàng hóa trên nắp chai, cào phần có lớp tráng bạc ẩn 12 chữ số và gửi đến tổng đài 19001791 để biết thông tin sản phẩm.