• Rượu Vodka Men
    Rượu vodka men thương hiệu danh
    tiếng lâu năm về vodka

Công nghệ sản xuất vodka men

Nhà máy rượu bia nước giải khát AROMA Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 4,3 ha nằm tại Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên. Nhà máy AROMA đã không ngừng đầu tư và phát triển đến nay AROMA đang sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về sản xuất rượu VODKA.

Với hệ thống chưng cất được nhập khẩu từ Nhật Bản, pha chế từ Nga, chiết rót từ Italy đã nói lên những bước chuyển công nghệ hàng đầu Việt Nam mà AROMA có được. 

Công ty đã liên kết với Viện nghiên cứu Liên Bang Quốc gia Nga về thực phẩm và đồ uống có cồn để luôn cập nhật những công nghệ pha chế và sản xuất mới nhất nhằm không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng rượu. Men' Vodka luôn được kiểm định an toàn và đạt chuẩn Vilas do Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận.

 day chuyen dong chai vodka men

Hình 1: Dây chuyền đóng chai rượu vodka men 

Men' Vodka sử dụng 100% Gạo chất lượng cao làm nguyên liệu giúp cho Men' Vodka có vị ngọt, êm và hương thơm tinh khiết; men thuần chủng từ Đan Mạch và nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

 be lang ruou vodka men

Hình 2: Bể lắng rượu vodka men 

Sau quá trình lên men là quá trình chưng cất rượu  96% có chất lượng cao thu được bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Nhật với 5 tháp cất. Hệ thống lọc 5 tháp này được điều khiển hoàn toàn tự động được đi qua nhiều tầng tháp sẽ tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như Andehyt, methanol, ester, axit acetic.

 cong nghe san xuat ruou

Hình 3: Các bước trong quy trình vận hành sản xuất rượu vodka men 

Sau đó, rượu được pha và lọc lạnh qua các hệ thống than hoạt tính Bạch Dương được nhập khẩu từ Nga, hệ thống lọc tinh thể thạch anh, hệ thống 5 lõi lọc bạc hoặc hệ thống 5 lõi lọc bạch kim. 

 dong chai vodka men

Hình 3: Dây chuyền kiểm đinh rượu trước khi đóng chai 

Rượu Vodka được bổ sung các nguyên tố vi lượng và các hương thơm được chiết xuất và chưng cất từ các loại hoa quả tự nhiên. Trước khi rượu được chiết rót phải được ủ trong các bồn chứa trong thời gian ít nhất 6 tháng để đảm bảo chất lượng và tạo ra những giọt rượu tinh khiết và thơm nồng. 

 

Men' Vodka là đơn vị đi đầu trong công nghệ in các thông tin trực tiếp lên vỏ chai. Chai được vận chuyển sẽ đi qua hệ thống in mầu và làm nổi. Trải qua 2 lần in bằng những công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm tra chất lượng từng mẫu mã một để đảm bảo chất lượng vì thế mà các thiết kế của Men Vodka luôn sáng tạo, gần gũi và đảm bảo an toàn với người tiêu dùng .

 

Mỗi chai rượu để được chiết rót đều phải trải qua hệ thống làm sạch nhiều lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ tinh khiết cho rượu. Những chai rượu sau khi đã làm sạch sẽ theo băng chuyền vào phòng chiết rót hoàn toàn khép kín với công nghệ được nhập khẩu từ hãng Betolaso, Italy - nhà cung cấp thiết bị dùng trong ngành thực phẩm hàng đầu thế giới.

 

Sau khi rượu được chiết rót sẽ được vận chuyển đến hệ thống đóng nắp và hoàn thiện sản phẩm

 

Dây chuyền chiết chai và xoáy nút tự động với công suất cao cho phép công ty sản xuất được các đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng đồng đều. Sau quá trình chiết rót và đóng nắp rượu được di chuyển theo băng chuyền đi qua đèn soi sẽ được kiểm tra về độ tinh khiết một lần nữa.

 

Những chai rượu không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ và những chai rượu đạt chất lượng sẽ được mang đến khách hàng.

 

Chống hàng giả 

 

Men' Vodka tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác phòng và chống hàng giả, hàng nhái thông qua việc gắn tem, tin nhắn xác thực trên mỗi thùng rượu và mỗi sản phẩm của công ty.

cac giai thuong vodka men

Hình 4: Các giải thưởng của rượu vodka men vì sản phẩm và người tiêu dùng   

Men' Vodka là thương hiệu rượu nội địa đầu tiên áp dụng hình thức xác thực hàng hóa qua tin nhắn SMS: Mỗi chiếc tem chống hàng giả được gắn 1 bộ số (pin number) khách hàng nhắn số pin sản phẩm về tổng đài 19001791 sẽ có tin nhắn tự động trả về xác thực nguồn gốc hàng hóa. Ngoài bộ pin code, mỗi sản phẩm còn có một số seri và barcode tương ứng để khách hàng có thể đối chiếu và xác thực.